GIÁO XỨ CHI LĂNG: CHIA SẺ NIỀM VUI - YÊU THƯƠNG BÁC ÁI 

Thứ năm - 11/01/2024 03:52
Giáo xứ Chi Lăng cùng với ban Caritas của Giáo Xứ có tổ chức phát quà tết cho người nghèo, người già cả neo đơn, người đau ốm bệnh tật  vào lúc 7h30  thứ năm ngày 11/01/2024  tại nhà Thờ Giáo Xứ Chi Lăng.
Ban Caritas Giáo Xứ Chi Lăng
Ban Caritas Giáo Xứ Chi Lăng

Tết Nguyên Đán Giáp Thìn  2024 đang cận kề, gắn liền với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Dân Tộc Và để chia sẻ yêu thương đến với những người nghèo, khó khăn, bất hạnh, Giáo xứ Chi Lăng cùng với ban Caritas của Giáo Xứ có tổ chức phát quà tết cho người nghèo, người già cả neo đơn, người đau ốm bệnh tật  vào lúc 7h30  thứ năm ngày 11/01/2024  tại nhà Thờ Giáo Xứ Chi Lăng.

60

Cha Quản Xứ kêu gọi tất cả mọi người vào trong Nhà Thờ, sau đó sẽ cử hành Bí Tích Hòa Giải, và Xức Dầu bệnh nhân.
Tiếp đến, Cha Quản Xứ, Cha Phó Xứ, đại diện BTV/ Hội Đồng Giáo Xứ  đã phát những phần quà đầu tiên, sau đó Ban Hành Giáo các Giáo Họ và ban  Caritas Giáo Xứ sẽ phát  những phần quà còn lại cho người trong Giáo Họ mình. Riêng những người vì đau bệnh không thể đến nhận quà thì Cha Phó Xứ cùng ban Caritas sẽ đến trao tại nhà, đồng thời Cha Phó Xứ cũng ban Bí Tích Hòa Giải và Xức Dầu cho những bệnh nhân có nhu cầu muốn được lãnh nhận Bí Tích.

46

Món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng bác ái, sự quan tâm, sẻ chia của Quý Cha, Quý ân nhân và ban Caritas của Giáo Xứ đối với những anh chị em có những hoàn cảnh bất hạnh.


36

64

Ban Caritas Giáo Xứ Chi Lăng xin chân thành cảm ơn tấm lòng quảng đại của Quý Cha, Quý ân nhân, anh chi em giáo dân đã cộng tác để trao tặng những món quà thật ý nghĩa tới tay những người nghèo,
người già cả neo đơn, người đau ốm bệnh tật. Chúng ta cùng nhau lan tỏa thông điệp yêu thương với mọi người nhằm đem lại sự đầm ấm, hạnh phúc khi Tết đến Xuân về.


HÌNH ẢNH (nhấn vào đây để xem hình)
Ban Truyền Thông Giáo Xứ Chi Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây