THANH NIÊN GIÁO XỨ PHÁT ĐỘNG NGÀY DỌN VỆ SINH TẠI NGHĨA TRANG GIÁO XỨ

Thứ bảy - 28/10/2023 09:04
Để chuẩn bị bước vào tháng 11, tháng cầu cho các Linh Hồn. Hôm nay, vào lúc 7h30’ thứ bảy ngày 28/10/2023 ban Thanh niên giới trẻ Giáo Xứ phát động ngày ra quân dọn vệ sinh khuôn viên Nghĩa Trang Giáo Xứ Chi Lăng.
Thanh Niên Giáo Xứ Phát Động ngày dọn vệ sinh  Nghĩa Trang Giáo Xứ
Thanh Niên Giáo Xứ Phát Động ngày dọn vệ sinh Nghĩa Trang Giáo Xứ

Buổi ra quân hôm nay, thu hút sự tham gia của Cha Phó Giuse Nguyễn Đức Bắc và BTV/Hội Đồng Giáo Xứ cùng hơn 20 bạn trong ban Thanh niên Giới trẻ và các anh chị Phụ huynh cùng chung tay góp sức. Với sự chỉ huy của Trưởng BĐH Giới trẻ, tất cả mọi người khẩn trương chia nhau ra chung tay tiến hành tổng dọn vệ sinh khuôn viên nghĩa trang giáo xứ quét dọn lau chùi cung Thánh, dọn dẹp lá cây, nhổ cỏ, phát quang cây cỏ mọc xung quanh, thu gom rác xung quanh, đốt rác và vệ sinh sạch sẽ trong nghĩa trang.

0066


Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng nhưng với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thông và lời kêu gọi đến các bạn trẻ tham gia và cũng cố lại đoàn Thanh niên Giáo xứ.

0099


Trong video của ngày hoạt động ban Giới trẻ thể hiện lên những nét lao động của tất cả mọi người luôn vui tươi và đầy phấn khởi, luôn động viên nhau để hoàn thành tốt công cuộc hành trình của mình được thành công tốt đẹp. Cuối video có lời Cảm ơn từ anh Giuse Phùng Lương Trung Kiên là Phó BĐH Giới trẻ gửi đến Cha Quản xứ, Cha Phó xứ, Ban Hội đồng cùng các bạn trẻ trong Ban Thanh niên và quý Phụ huynh đã góp sức hoàn thành tốt công việc.
Cuối ngày vào lúc 15h30’, tất cả mọi người đã hoàn thành kết thúc ngày lao động của mình. Tuy tất cả đều ướt đẫm mồ hôi, và sự mệt mỏi của lao động cả ngày hôm nay nhưng trên gương mặt của mọi người rất vui vẻ và hạnh phúc khi đã hoàn thành sạch sẽ khuôn viên Nghĩa trang Giáo xứ.
Nguyện xin Thiên Chúa ban cho tất cả mọi người luôn được bình an, hạnh phúc và dồi dào ơn phúc lành của Chúa Thánh Thần.

HÌNH ẢNH (nhấn vào đây để xem hình)


 

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây