THÁNH LỄ TẠ ƠN - MỪNG KÍNH ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI QUAN THẦY GIÁO HỌ TIẾN XUÂN - GIÁO XỨ CHI LĂNG

Thứ sáu - 08/12/2023 10:15
Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, cùng niềm hân hoan mừng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội Quan Thầy Giáo Họ Tiến xuân.

Vào lúc 10h sáng nay, ngày 08.12.2023 Giáo Họ Tiến Xuân đã long trọng tổ chức Thánh Lễ mừng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội.

Thánh Lễ  hôm nay do Cha Chính Xứ Giuse Nguyễn Ngọc Quế làm chủ sự, Đồng Tế với Ngài Có Cha Phó Gioan Y xuất Luka và cha Tôma Aquino Nguyễn Văn Tình thuộc Quản Xứ Kim Mai.

Cùng hiệp dâng Thánh Lễ còn có quý Sr cộng Đoàn Phao Lô Chi Lăng, quý Hội Đồng Giáo Xứ, quý chức trong Giáo xứ, quý khách mời và toàn thể giáo dân cộng Đoàn Giáo Họ.

Chúc cộng đoàn Giáo Họ Tiến Xuân ngày lễ bổn mạng luôn được đầy tràn ơn lành của Chúa, qua sự chuyển cầu của Đức Maria vô nhiễm nguyện tội.

Hình ảnh (nhấn vào đây để xem hình)

Nguồn tin: Ban Truyền Thông Giáo Xứ Chi Lăng