GIÁO XỨ CHI LĂNG - GIÁO HỌ HIẾU ĐẠO MỪNG LỄ QUAN THẦY

Thứ tư - 18/10/2023 07:44
Hôm nay, ngày 18.10.2023 Giáo Họ Hiếu Đạo thuộc Giáo Xứ Chi Lăng, hân hoan tổ chức Thánh Lễ mừng kính Thánh Sử Luca, tác giả Sách Tin Mừng, Quan Thầy Giáo Họ.
GIÁO XỨ CHI LĂNG - GIÁO HỌ HIẾU ĐẠO MỪNG LỄ QUAN THẦY
Thánh Lễ đồng tế được cử hành vào lúc 10h00, do Cha Quản Xứ Giuse Nguyễn Ngọc Quế làm chủ sự, đồng tế với Ngài có Cha Tôma Aquino Nguyễn văn Tình thuộc Giáo Xứ Kim Mai, Cha Phó Giuse Nguyễn Đức Bắc cùng Cha Phó Gioan Y Xuất Luka.

Hiệp dâng Thánh Lễ còn có quý Soeur Cộng Đoàn Phao Lô, quý BTV/Hội Đồng Giáo Xứ, đại diện  Ban hành Giáo các Giáo Họ, các ban ngành đoàn thể, quý khách và toàn thể Giáo dân trong Giáo họ.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua sự chuyển cầu và hướng dẫn của Thánh sử Luca, ban cho cộng đoàn trong Giáo Xứ, cách riêng cho cộng đoàn Giáo Họ Hiếu Đạo luôn được bình an, hạnh phúc và dồi dào ơn lành của Chúa.
Xin chúc toàn thể quý cộng đoàn Giáo Họ Hiếu Đạo, một ngày Lễ quan Thầy trong niềm vui đầy tràn ân sủng của Thiên Chúa.

ALBUM HÌNH ẢNH (Nhấn vào đây để xem hình ảnh)