THÔNG BÁO CỦA BAN ĐIỀU HÀNH GIỚI THANH NIÊN

Thứ hai - 23/10/2023 01:22
hình nhà nguyện nghĩa trang
Để tỏ lòng tri ân đến các Linh Hồn Tiên Nhân: Ông Bà,Cha Mẹ, Anh Em bạn bè đã được Chúa gọi về.
Nhân dịp tháng 11, tháng cầu cho các linh Hồn cũng là dịp để các bạn trẻ thể hiện trách nhiệm, đồng thời được gặp gỡ, giao lưu, tạo tình thân ái, đoàn kết các bạn với nhau. Được sự đồng ý cho phép của Cha Quan Xứ, ban Điều Hành giới trẻ Giáo Xứ phát động ngày ra quân dọn vệ sinh tại Nghĩa Trang trong Giáo Xứ.
-   Thời gian vào 7h30’ thứ bảy ngày 28/10/2023
-    Địa điểm: tại nghĩa trang Giáo Xứ
-    Thành phần: toàn thể các bạn Nam Nữ Thanh Niên giới trẻ trong Giáo Xứ;
-    Dụng cụ mang theo: máy phát cỏ, cuốc, dao, cào, xe cày tay
Rất mong sự hưởng ứng, tham gia đầy đủ của các bạn để ngày đền ơn đáp nghĩa đạt kết quả tốt đẹp.

Chi lăng ngày 21.10.2023
BAN ĐIỀU HÀNH GIỚI TRẺ GIÁO XỨ