ĐÁ BÓNG GIAO LƯU GIỚI TRẺ GIÁO XỨ CHI LĂNG VÀ ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG KHÁNH XUÂN

Chủ nhật - 17/03/2024 02:50
Vào lúc 9h30 ngày 17/03/2024, tại sân bóng đá sau Nhà Thờ đã diễn ra trận bóng đá giao lưu giữa  Giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng và Đoàn Thanh Niên Phường Khánh Xuân.
Bóng đá giao lưu Giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng và Đoàn Thanh Niên Phường Khánh Xuân

Kết quả chung cuộc, Đội bóng Giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng đã lội ngược dòng để dành chiến thắng với tỉ số 8-7.

Hai đội đã đem đến cho cổ động viên một trận cầu mãn nhãn và đẹp mắt, thể hiện đúng tinh thần thể thao cao thượng, đích thực và hơn hết là tinh thần của người Công Giáo.

Ấn tượng hơn cả là tinh thần hiệp nhất, đoàn kết, những tình huống “fair play” mà hai đội đã để lại trong lòng khán giả.

Trận đấu khép lại trong sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của cổ động viên Giáo Xứ Chi Lăng cũng như khán giả tham dự. Với kết quả 8-7 đội bóng giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng đã dành chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục.
Trận bóng đá giao lưu hôm nay đã mang đến một luồng gió mới, thổi hồn vào tinh thần và nét đẹp thể thao đồng thời mang một ý nghĩa thiêng liêng như một cách truyền giáo, kết nối tình anh em giữa những người trong và ngoài tôn giáo.

HÌNH ẢNH (Nhấn vào đây để xem hình)

Tác giả bài viết: Maria madalena Phương Linh
Hình ảnh: Kim Cường - ĐứcThắng