MỪNG LỄ KÍNH THÁNH PHAOLÔ TÔNG ĐỒ - TRỞ LẠI QUAN THẦY GIÁO HỌ HIẾU ĐỨC

Tôi Sống Nhưng Không Phải Tôi Sống
Mà Chính Đức Ky Tô Sống Trong Tôi

66

Hôm nay ngày 24.01.2024 vào lúc 04h45’ tại Giáo Xứ Chi Lăng, Giáo Họ Hiếu Đức long trọng mừng Lễ kính Thánh Phao Lô quan thầy Giáo Họ. (Lễ Mừng trước một ngày).

40

Thánh Lễ Đồng Tế do Cha Giuse Nguyễn Ngọc Quế làm chủ sự, đồng tế với Ngài có Cha Phó Gioan Y Xuất Luka.

31

Hiệp dâng trong Thánh Lễ còn có quý sr. quý Ban Thường Vụ Hội Đồng Giáo Xứ, quý Ban Hành Giáo các Giáo Họ, các ban ngành Đoàn Thể, cùng đông đảo giáo dân trong giáo họ và Giáo Xứ quy tụ về đây để dâng Lễ tạ ơn, Cầu Nguyện cho Giáo Họ.

69

68

Sau Thánh Lễ là bữa tiệc thân mật liên hoan cùng Giáo Họ.
Xin chúc mừng Giáo Họ Hiếu Đức.
Nguyện xin Thánh Phao Lô cầu bầu cho chúng con học biết Lời Chúa và thực hành trong đời sống theo lời dạy của Ngài.

HÌNH ẢNH (nhấn vào đây để xem hình)

Ban Truyền Thông Giáo Xứ Chi Lăng