GIỚI TRẺ GIÁO XỨ CHI LĂNG - KHAI MẠC GIẢI  BÓNG ĐÁ MINI 7 NGƯỜI TRÊN SÂN CỎ

Chủ nhật - 14/01/2024 10:05
Giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng đã tổ chức giải bóng đá mini  7 người trên sân cỏ giữa các bạn trẻ trong các Giáo Họ, các hội nhóm trong Giáo Xứ. Vào lúc 9h30p Chúa Nhật ngày 14/01/2024 tại sân bóng đá phía  sau nhà xứ đã diễn ra Lễ  khai mạc bóng đá giới trẻ 7 người Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 trong tinh thần: “Mạnh thể chất - Vững tinh thần phục vụ”.
Giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng
Giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng


Nhằm thắt chặt tình huynh đệ của các bạn trẻ trong giáo xứ, Giới trẻ Giáo Xứ Chi Lăng đã tổ chức giải bóng đá mini  7 người trên sân cỏ giữa các bạn trẻ trong các Giáo Họ, các hội nhóm trong Giáo Xứ. Vào lúc 9h30p ngày Chúa Nhật 14/01/2024 tại sân bóng đá phía  sau nhà xứ đã diễn ra Lễ  khai mạc bóng đá giới trẻ 7 người Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 trong tinh thần: “Mạnh thể chất - Vững tinh thần phục vụ”.


1117

Mở đầu Lễ khai mạc là lời phát biểu của Cha Phó Xứ và tuyên bố khai mạc.

47

Tiếp đó, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Xứ có đôi lời phát biểu và nhắc nhở về một số điều trong quá trình tổ chức giải.


08
Sau đó, Ban Tổ Chức  thông qua tinh thần, thể lệ và thể thức của giải đấu.

Sau tiếng còi khai cuộc, là trận đấu mở màn giữa giới trẻ  Họ Hiếu Đạo và Hội Gia Trưởng. Các cầu thủ đã bước vào trận đấu với sự nhiệt huyết và năng động. Hai đội đã thay nhau có những pha tấn công, phối hợp bóng nhịp nhàng và đẹp mắt. Với lối chơi thanh thoát và mạch lạc giới trẻ Giáo Họ Hiếu Đạo đã nhanh chóng chiếm được thế trận và dành được quyền kiểm soát bóng.

45


Mục đích của giải đấu này không chỉ là giao lưu, mà còn nhằm hướng các bạn trẻ đến một Giáo Hội Hiệp Hành, bằng cách phục hồi lại các sinh hoạt, tạo nên một sân chơi lành mạnh, hầu giúp các bạn trẻ trong Giáo Xứ có điều kiện tăng cường nâng cao sức khỏe, cũng như giao lưu học hỏi và phát huy đoàn kết giữa các Giáo Họ, các Hội Nhóm trong Giáo Xứ.

48


Lễ khai mạc và trận đấu khai mạc bóng đá hôm nay  khép lại với nhiều  niềm vui và thắm tình huynh đệ trong Đức GiêSu Kitô.

HÌNH ẢNH (Nhấn vào đây để xem hình)
Ban Truyền Thông Giáo Xứ Chi Lăng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây